about us

เม้าส์ไร้สาย รุ่นไหนดี

อ่าน roonnhaidee — อย่าเสียเงินซื้อของที่ไม่ดี

เว็บไซต์ roonnhaidee.com (รุ่นไหนดี) รีวิวสินค้าอย่างครบถ้วนและตรงไปตรงมาที่สุด สินค้ารุ่นที่เราแนะนำในบทความทุกชิ้น ผ่านการทดสอบและค้นคว้าข้อมูลจากแหล่งที่เชื่อถือได้ โดยไม่มีบริษัทผู้ผลิตหรือโฆษณาใด ๆ มาเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเรา

เราจัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อค้นหาสินค้ารุ่นที่ดีและคุ้มค่าที่สุดสำหรับการใช้งานจริง เพื่อช่วยให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานที่สุด ในบรรดาสินค้าที่วางขายในประเทศไทย ตั้งแต่ ไอโฟน เราเตอร์ใส่ซิม ไปจนถึงน้ำพุแมว

ทีมงานของเราประกอบไปด้วย นักข่าว นักเขียน และยังรวมถึง contributor และนักเขียนฟรีแลนซ์ชั้นนำ อาทิ

TenmaCHAN บล็อกเกอร์สายบิวตี้-สุขภาพ

MikkiPastel หรือ คุณมิ้นท์ มนทิรา ฉายะบรรจงเลิศ เดเวลอปเปอร์และนักเขียนสายเทคที่มีผู้ติดตามหลายพันคน

คุณณัฐวัฒน์ เสริฐพรรนึก นักเขียนที่สรรหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตใหม่ๆ ในทุกวัน ผู้ชอบเที่ยว ชอบเล่นเกม ชอบฟังเพลง ชอบไปคอนเสิร์ตเกาหลี และชอบที่จะอยู่บ้านอย่างสงบสุขกับคนที่รัก

คุณกันต์ กรรทิพากร นักเขียนบทความ SEO เจาะลึกกลุ่มเป้าหมาย สไตล์บ้านๆ เน้นอ่านง่าย ย่อยง่าย นำไปใช้ได้จริง ผู้ชอบการเดินทาง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากการนั่งอยู่กับที่

นอกจากนี้ ยังมีทีมงานนักเขียนฟรีแลนซ์อีกหลายคนช่วยกันหาข้อมูลสินค้าอย่างละเอียด เว็บไซต์ของเราหวังจะนำเสนอบทความรีวิวที่ตรงไปตรงมา เชื่อถือได้ และตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตจริง

สินค้าทุกชิ้นที่เราทดสอบ ทีมงานของเราเป็นผู้จ่ายเงินซื้อเอง นอกจากนี้เรายังไม่รับจ้างรีวิวสินค้าทุกชนิด เราทำแบบนี้เพื่อให้ผู้อ่านมั่นใจได้ว่าบทความของเรานั้นไม่ลำเอียงเพื่อประโยชน์ทางการค้า

นอกจากการทดสอบด้วยตัวเองแล้ว ในการรีวิวแต่ละครั้ง เรายังพยายามศึกษาและเปรียบเทียบความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้งานจริง


เรารู้ได้อย่างไรว่า “รุ่นไหนดี”

เราเชื่อว่าความหมายของ “สินค้ารุ่นที่ดีที่สุด” นั้นแตกต่างกันไปสำหรับแต่ละคน

สินค้ารุ่นที่ดีที่สุด สำหรับเราจึงไม่จำเป็นต้องเป็นรุ่นที่ดีที่สุด สเป็คสูงที่สุด หรือแพงที่สุดเสมอไป ขณะเดียวกันสำหรับสินค้าหลายประเภทสเป็คของสินค้าก็เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เราเลือกแนะนำรุ่นที่มีราคาสูง หากมันหมายถึงประสิทธิภาพที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ

เรายังคำนึงถึงอายุการใช้งานและความคุ้มค่าในการลงทุน บ่อยครั้งที่เราแนะนำว่าคุณไม่จำเป็นต้องซื้อรุ่นใหม่ และพร้อมจะแนะนำให้คุณรอดูสินค้ารุ่นที่กำลังจะออกใหม่แทนที่จะซื้อสินค้าโดยทันที หากมันน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

สำหรับเราแล้ว การใช้งานจริง มีความสำคัญมากกว่าสเป็คของสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ และแน่นอนว่าสินค้าแต่ละประเภทก็ควรมีหลักเกณฑ์ในการตัดสินใจที่ไม่เหมือนกัน เราจึงระบุไว้รีวิวอยู่เสมอว่าเหตุผลในการเลือกแนะนำสินค้าประเภทนั้น ๆ ของเราเป็นอย่างไร

ท้ายที่สุดท้ายแล้ว เราเชื่อว่าสินค้าและเทคโนโลยีทุกอย่าง ควรมีส่วนทำให้ชีวิตของผู้ใช้งานสะดวกขึ้น และนั่นคือสิ่งที่เราเชื่อว่าสินค้าทุกรุ่นที่เราแนะนำจะทำให้คุณรู้สึกเช่นนั้นเหมือนกับเรา


ร่วมงานกับเรา

ถ้าคุณชอบสิ่งที่เราทำ และสนใจร่วมงานกับเรา roonnhaidee กำลังเปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานตำแหน่ง นักเขียน/คอลัมนิสต์ ทั้งสำหรับบล็อกและรีวิวของเรา ในรูปแบบฟรีแลนซ์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิ้งก์ข้างต้นนี้ หรือติดต่อเรา