ตัวอักษรพิเศษ Ⓐ 🅑☮ รวม emoji 🧡⚡ ทุกรูปแบบ

ตัวอักษรพิเศษ emoji สำหรับ copy

รวม ตัวอักษรพิเศษ และ emoji เช่น รุ้ง 🌈 เพนกวิน 🐧 สายฟ้า ⚡ และ หัวใจ ❤️ ที่สามารถ copy นำไปใช้ตั้งชื่อในเกม หรือ โซเชียลมีเดีย อย่าง ไอจี เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ ได้ง่ายๆ

วิธีค้นหาด้วยรูปภาพ Google Image Search บนคอมและมือถือ

วิธีค้นหาด้วยรูปภาพ Google Image Search

วิธีค้นหาด้วยรูปภาพ โดยใช้ Google Image Search บนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ หารูปที่คล้ายกัน ที่มาของรูป ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

วิธีโหลดคลิป วิดีโอจากเฟสบุ๊ก ฟรีทุกรูปแบบ

วิธีโหลดคลิปเฟส

วิธีโหลดคลิป วิดีโอจากเฟซบุ๊ก มาเซฟไว้ดูอย่างง่ายๆ สามารถทำได้หลายวิธี วันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนง่ายๆ ในการดาวน์โหลดกันทั้งบนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ iOS และแอนดรอยด์ ทั้งสำหรับ Facebook Live และคลิปทั่วไป

8 ร้านขายกาแฟแคปซูล Nespresso ซื้อที่ไหนได้บ้าง

กาแฟแคปซูล Nespresso ซื้อที่ไหน

แคปซูล Nespresso ซื้อที่ไหน ปัจจุบันเรามีตัวเลือกมากมาย จากทั้งร้านที่ทั้งนำเข้าหรือคาเฟ่ที่ผลิตแคปซูลแบบ Nespresso-compatible ขึ้นเอง ทำให้เราสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้หลากหลายมากขึ้น รวมถึงแคปซูลชนิดรีฟิล ที่หลายคนถามว่าซื้อได้ที่ไหน

วิธีแก้ปัญหา แมวไม่ยอมกินน้ำจากน้ำพุ ทำยังไงดี

แมวไม่ยอมกินน้ำจากน้ำพุ ทำยังไงดี

วิธีแก้ปัญหา แมวกลัวหรือไม่ยอมกินน้ำจากน้ำพุแมว เราพบว่า แมวบางตัวจะไม่ชอบให้ขนเปียกน้ำหรือสัมผัสกับภาชนะเวลากินน้ำ ซึ่งเรามีวิธีแก้ง่ายๆ โดยการใช้หลอดชานมไข่มุกมาช่วยทำให้น้ำพุพุ่งสูงขึ้น ในระดับที่แมวไม่ต้องก้มหน้าติดกับบริเวณอ่าง

YouTube Premium ยูทูปไม่มีโฆษณา ดีไหม?

YouTube Premium ดีไหม

สรุปข้อดี-ข้อเสีย YouTube Premium โดยละเอียด เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจว่าควรจ่ายราคาสมัครสมาชิกดีไหม

Bloatware คืออะไร? ทำไมถึงทำให้เครื่องช้า-ควรลบออก

ฺBloatware คืออะไร

Bloatware คืออะไรและทำไมเราถึงควรลบออก โบลตแวร์ คือซอฟต์แวร์ที่ไม่มีประโยชน์และทำให้คอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของคุณทำงานช้าลง คำว่า bloat นั้นแปลว่า “บวม” นั่นเอง

วิธีคิดค่าไฟบ้าน สูตรคำนวณค่าไฟฟ้าแบบง่ายๆ

มิเตอร์ไฟฟ้า ขนาด 30 แอมป์ ประกอบบทความ วิธีคิดค่าไฟฟ้า

เราสามารถคิดคำนวณค่าไฟ ของเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านของเราได้อย่างง่ายๆ เพียงรู้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องนั้นๆ ใช้ไฟมากน้อยแค่ไหน และใช้งานวันละกี่ชั่วโมง