เครื่องวัดความดัน ยี่ห้อไหนดีและคุ้มราคาที่สุด

เครื่องวัดความดัน ยี่ห้อไหนดี

จากการทดสอบและเปรียบเทียบข้อมูลเกี่ยวกับ เครื่องวัดความดัน (Blood Pressure Monitors) เพื่อค้นหาว่ายี่ห้อและรุ่นไหนดีที่สุดสำหรับการใช้งานที่บ้าน เราคิดว่า Omron HEM-7130 ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานสากล ใช้งานได้ง่าย และมีการรับประกันนานถึง 5 ปี เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ […]

Read More…

SD Card เมมโมรี่การ์ด ยี่ห้อไหนดีที่สุด

SD Card รุ่นไหนดี กล้องถ่ายรูป

สำหรับคนที่กำลังมองหา SD Card ใหม่สำหรับกล้องถ่ายรูป กล้องติดหน้ารถ หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เราคิดว่าคุณควรซื้อ Sandisk Extreme Pro SD UHS-I Card ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นเอสดีการ์ดที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานจริง เมื่อเทียบกับราคาและอายุการรับประกัน SD Card รุ่น Extreme Pro นี้มีความเร็วในการเขียน-อ่านไฟล์ที่เร็วมากพอสำหรับการถ่ายรูปแบบ burst mode และถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K ในราคาที่คุ้มค่ากว่ารุ่นอื่น ๆ เราแนะนำให้คุณซื้อรุ่นที่มีความจุ 64GB เป็นอย่างน้อยเพราะมีราคาต่อ GB ถูกกว่ารุ่น 32 GB เราเลือกแนะนำเฉพาะรุ่นที่ได้มาตรฐาน Class 10, U3 เพราะมันเป็นระดับความเร็วที่เพียงพอสำหรับถ่ายวิดีโอ 1080p และ 4K และยังมีราคาไม่แตกต่างกับรุ่นที่ต่ำกว่ามากนัก ซึ่งทำให้เราเชื่อว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ถ้าหากคุณต้องการเมมโมรี่การ์ดที่มีความเร็วสูงสุดเพื่อการใช้งานแบบมืออาชีพ เราคิดว่าคุณอาจลงทุนซื้อ Lexar SDXC Professional 2000x ขนาด 64GB ขึ้นไป ซึ่งเป็นการ์ดแบบ UHS-II […]

Read More…

ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนและรุ่นไหนดีที่สุดในปี 2019

ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี

จากการรวบรวมข้อมูลและทดสอบครีมกันแดดกว่า 8 ยี่ห้อที่มีวางขายทั่วไป เราเชื่อว่า ครีมกันแดด La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Anti-Shine SPF50+ เป็นตัวเลือกสำหรับทาหน้าที่ดีที่สุด […]

Read More…

iPhone รุ่นไหนดี: ซื้อไอโฟน 11 รุ่นไหนคุ้มค่าที่สุด

iPhone รุ่นไหนดี

ถึงแม้ iPhone รุ่นใหม่ จะมีหน้าตาคล้ายกัน แต่ทั้ง 3 รุ่นมีราคาที่แตกต่างกันอยู่พอสมควร ทีมงานรุ่นไหนดีได้สรุปข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่า คุณควรอัพเกรดจากเครื่องเก่าหรือไม่ และถ้าจะอัพเกรด ไอโฟนรุ่นไหนเหมาะกับคุณที่สุด […]

Read More…

Fitbit รุ่นไหนดีที่สุดสำหรับการใช้งานจริง

Fitbit รุ่นที่ดีที่สุด

จากการรวบรวมข้อมูลจากกว่า 10 รีวิวบนเว็บไซต์ในไทยและต่างประเทศ เราเชื่อว่า Fitbit Charge 3 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ […]

Read More…

เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนกรองฝุ่น PM 2.5 ได้บ้าง

เครื่องฟอกอากาศ ฝุ่น PM 2.5

วิกฤตมลพิษทางอากาศของกรุงเทพฯ ที่ดูเหมือนจะไม่ได้เกิดขึ้นเพียงชั่วคราวเท่านั้น โดยเฉพาะปริมาณ ฝุ่น PM 2.5 ในหลายพื้นที่ ทำให้หลายคนมองหา เครื่องฟอกอากาศ (air purifier) ยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยลดฝุ่นของอากาศภายในบ้านได้ […]

Read More…

กล้องโพลารอยด์ Instant Camera รุ่นไหนดีที่สุด

กล้องโพลารอยด์ รุ่นไหนดี

จากการทดสอบและศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับกล้อง Instant Camera หลายรุ่น เราเชื่อว่า Fujifilm Instax Mini 9 เป็น กล้องโพลารอยด์ ที่ดีที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ […]

Read More…

แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อและรุ่นไหนดีที่สุด

แปรงสีฟันไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีที่สุด

หนึ่งในข้อสงสัยเกี่ยวกับแปรงสีฟันไฟฟ้าสำหรับคนส่วนใหญ่ คือ มันใช้งานได้ดีจริงหรือไม่ ซึ่งเราสามารถยืนยันได้ว่ามีงานวิจัยจำนวนมากที่ยืนยันว่า แปรงสีฟันไฟฟ้านั้นช่วยขจัดคราบพลักและลดโอกาสเป็นโรคเหงือกอักเสบได้ดีมากกว่าแปรงสีฟันตามปกติ […]

Read More…

อาหารแมวยี่ห้อไหนดี เทียบราคาและส่วนผสม 8 ยี่ห้อ

อาหารแมวยี่ห้อไหนดี

มันเป็นเรื่องที่ยากมากที่จะบอกว่า อาหารแมวยี่ห้อไหนดี หรือเหมาะสมที่สุดสำหรับแมวของคุณ เพราะนอกจากอาหารแมวในปัจจุบันจะมีให้เลือกหลายยี่ห้อและแต่ละยี่ห้อเองก็มีหลายสูตรแล้ว มันยังมีปัจจัยหลายอย่างสำหรับการเลือกอาหารแมว […]

Read More…

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด สำหรับการใช้งานจริง

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยี่ห้อและรุ่นไหนดีที่สุด ในประเทศไทย

จากการค้นคว้าข้อมูลจากรีวิวในไทยและต่างประเทศอย่างละเอียด เพื่อเปรียบเทียบตัวเลือกที่มีวางขายในไทย เราเชื่อว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Ecovacs Deebot N79T ที่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi สั่งการผ่านสมาร์ทโฟน และชาร์จแบตเตอรี่ด้วยตัวเองได้นี้ เป็นรุ่นที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ […]

Read More…

กลับขึ้นด้านบน