Lazada 9.9 วิธีเก็บคูปองส่วนลดพิเศษลาซาด้า

หลายคนอาจเคยได้ยินมหากรรมลดราคาครั้งใหญ่ของลาซาด้าอย่าง Lazada 11.11 หรือ 12.12 กันมาบ้าง แต่รู้ไหมว่า โปรโมชั่น Lazada 9.9 ที่เพิ่งจัดขึ้นครั้งแรกในไทยเมื่อปีที่แล้วนั้นก็ลดกระหน่ำไม่แพ้กัน มาดูกันว่าโปรฯ 9 เดือน 9 ของในอดีต มีเงื่อนไขอย่างไรและมีสินค้าในหมวดไหนน่าซื้อบ้าง


ลาซาด้า 9.9 เริ่มลดราคาวันไหน

โปรโมชั่นเหล่านี้จะเริ่มต้นตั้งแต่ก่อนถึงวันจริง โดยเราสามารถเข้าไปเก็บคูปองหรือเล่นเกมต่างๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 2-8 กันยายน ก่อนจะช้อปจริงในวันที่ 9 กันยายน 2564

ตั้งแต่วันที่ 2-8 กันยายน สินค้าหลายรายการก็จะเริ่มลดราคาแล้ว หากใครรีบหรือกลัวของหมดก่อนถึงวันที่ 9 ก็สามารถเริ่มช้อปก่อนได้เลย แต่หากคุณรอได้เราแนะนำว่าให้รอถึงวันจริงเพื่อให้ได้ราคาพิเศษยิ่งขึ้น

มหกรรมลดราคาครั้งนี้มีสินค้าเข้าร่วมมากกว่า 400 ยี่ห้อจากร้านค้านับหมื่นราย ซึ่งจะมีส่วนลดให้สูงสุดถึง 90% เริ่มต้นที่ 1 บาทเท่านั้น


วิธีเก็บคูปอง Lazada 9.9

หนึ่งในเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณได้ซื้อของในราคาถูกในวันที่ 9 กันยายนนี้ คือการเก็บคูปองของร้านต่างๆ ตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งจะสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมจากการช้อปตามปกติได้ โดยในครั้งนี้ลาซาด้าระบุไว้ว่าจะมีคูปองให้ตามเก็บรวมทั้งหมดกว่า 9 ล้านคูปอง อ่านเพิ่มเติมในวิธีการใช้คูปองส่วนลด Lazada

คลิกที่นี่เพื่อเก็บคูปอง


9 ล้านดีล เริ่มต้นเพียง 1 บาท

ลาซาด้าระบุว่ามีสินค้าร่วมลดราคาครั้งนี้กว่า 9 ล้านรายการ ซึ่งเราคาดว่านั่นจะเท่ากับสินค้าในทุกหมวดบนเว็บไซต์

เราคิดว่านี่เป็นโอกาสดีสำหรับคนที่ได้เล็งจะซื้อสินค้าไอทีหรืออุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้อยู่แล้ว เพราะจะได้ราคาที่ถูกกว่าปกติมาก โดยเราแนะนำให้ซื้อจากร้านทางการหรือจากแบรนด์โดยตรงเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพพร้อมการรับประกันที่ถูกต้อง

เช็คสินค้า Flash Sale


Lazada 9.9 ยี่ห้อไหนลดราคาบ้าง

มาดูกันว่าสินค้ายี่ห้อไหนมีโปรโมชั่นที่น่าจับตามองและสามารถร่วมช้อปได้แล้วบ้าง เราได้ยินมาว่าหลายแบรนด์ใหญ่เตรียมจัดโปรลดราคาผ่านร้านค้าทางการ ซึ่งสามารถเข้าเริ่มเก็บคูปองตามลิ้งค์ด้านล่างนี้


ร้านลำโพง/หูฟัง

สำหรับคนที่หาซื้อลำโพงหรือหูฟังคุณภาพ เราแนะนำให้ซื้อจากร้านเจ้าของแบรนด์หรือตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้นอกจากนี้ยังมีร้าน Official Store Lazada อื่นๆ อาทิ JBL, JVC, Bang & Olufsen, Marshall และ Sennheiser เป็นต้น


เครื่องสำอาง

เราได้ยินมาว่าแบรนด์ดังจะนำสินค้ารุ่นใหม่และรุ่นยอดนิยมมาลดราคากันมากกว่า 50% ในครั้งนี้ เราแนะนำให้ติดตามร้าน Official Store ของ L’Oreal และ Maybelline เอาไว้ได้เลย

สิทธิพิเศษลูกค้าบัตรเครดิต
นอกจากส่วนลดจำนวนมากแล้ว ลูกค้าบัตรเครดิตของธนาคาร 9 อาทิ Citi Kbank SCB UOB และ TMB แห่งซึ่งเป็น partner กับ Lazada ยังมีโปรโมชั่นเสริมอีกหลายอย่าง ซึ่งรวมถึงการผ่อนชำระสินค้า ส่วนลดเพิ่มเติม และของแถมหลายรายการ

อ่านเพิ่มเติม: Lazada ลดราคาช่วงไหน ปฏิทินโปรโมชั่น

ช้อปสินค้า 9.9 Big Discovery Day